Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

CBCNV Công ty du xuân đầu năm và kỷ niệm 106 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3

Lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành một truyền thống văn hóa đẹp không thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, Ban nữ công đã tổ chức cho CBCNV công ty đi du xuân tại Hải Phòngvà tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Điểm đến đầu tiên của chuyến du xuân ,cán bộ nhân viên Công ty đã đến thăm và làm lễ tại khu di tích Bạch Đằng Giang. Vùng cửa sông Bạch Đằng thực sự là một địa danh đặc biệt bởi trong một không gian không mấy rộng nhưng lại gắn liền với 3 trận thủy chiến. Đó là những trận chiến biểu tượng cho tinh thần của một dân tộc anh hùng, chống lại những thế lực ngoại xâm lớn mạnh gấp bội lần.Nơi đây có thờ ba vị anh hùng dân tộc đã làm nên những chiến thắng lịch sử trên khúc sông này: Đức Vương Ngô Quyền,  Đức Hoàng đế Lê Đại Hành và Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

Rời khu di tích Bạch Đằng Giang đoàn tiếp tục làm lễ tại Chùa Hang. Chùa Hang là chùa thiên tạo lớn của Đồ Sơn, theo truyền ngôn có từ trước công nguyên. Đây là một nơi lý tưởng để xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống và khám phá những nét đẹp về văn hóa truyền thống. Đoàn du xuân cũng không quên ghé thăm Đền thờ Bà Đế, Chùa Tháp Tường Long để xin tài, xin lộc.

Ảnh lưu niệm CBCNV chụp tại Chùa Tháp Tường Long

Điểm đến cuối cùng của chuyến đi, đoàn đã dừng chân tại bãi biển Đồ Sơ, cùng liên hoan tổ chức kỷ niệm 106 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty .Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, tiến bộ của khoa học.

Dự buổi giao lưu có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn, đội trưởng các công trường và CBCNV Licogi 18.6.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em, Đồng chí Bùi Thanh Tuyên Giám đốc công ty cũng mong muốn tập thể Nữ cán bộ trong công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa công ty Licogi 18.6 ngày càng phát triển bền vững.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo, đồng chí Bùi Thanh Tuyên giám đốc công ty gửi tới toàn thể chị em phụ nữ  Licogi 18.6 lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.

Đồng chí Giám đốc công ty đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến các chị em!


Các đồng chí đại diện cho công trường, Đoàn thanh niên tặng hoa chị em!

Hành trình chuyến du xuân và buổi kỷ niệm ngày 8/3 đã diễn ra an toàn và đầy ý nghĩa. Chuyến du xuân này không chỉ giúp cho cán bộ công nhân viên công ty hiểu thêm về nét đẹp văn hoá, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền mà là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu nhau hơn tăng thêm tính đoàn kết, cùng chung sức, đồng lòng đưa Licogi 18.6 lên tầm cao mới.

 

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su