Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Công đoàn công ty Licogi 18.6 tổ chức gặp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng, Công đoàn công ty Licogi 18.6 đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ công nhân viên công ty và nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) tại hội trường của công ty.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Công  ty, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ. Tại buổi gặp mặt, các vị đại biểu và chị em nữ công đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Phụ nữ Việt Nam; thành tựu 87 năm xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; tuyên truyền giáo dục phẩm chất phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chị em đã trao đổi những tâm tư, tình cảm, chia sẻ kinh nghiệm công tác, cân bằng giữa công việc cơ quan và gia đình.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công ty đã ghi nhận, biểu dương tinh thần lao động của các nữ cán bộ công nhân viên của công ty, không những đảm việc nhà mà còn hoàn thành xuất sắc các công việc được giao phó. Đồng chí cũng tin tưởng rằng trong thời gian tới, Công đoàn công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vốn có, đẩy mạnh các phong trào thi đua, tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, thiết thực hơn nữa những phong trào CNVCLĐ; thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động;

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng tặng hoa cho các nữ CBCNV công ty

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay công đoàn, , đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Trưởng ban nữ công đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo công đã luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên công ty.

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su