Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 05/9/2017, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 (Licogi18.6) đã trọng thể tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 tại Hội trường Công ty.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tại - Chủ tịch Công đoàn cấp trên, đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Giám đốc các Ban điều hành, Trưởng các phòng ban Công ty đến dự và chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Trần Văn Cảng – Chủ tịch Công đoàn công ty khóa II nhiệm kỳ 2012-2017 báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 - 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022 do đồng chí Trần Văn Cảng trình bày trước Đại hội. Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn Công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Công ty luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo Công ty, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Nguyễn Đức Tại - Chủ tịch công đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Nguyễn Đức Tại - Chủ tịch Công đoàn cấp trên đã đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong những thành tích đã đạt được của Công ty trong những năm vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện một cách triệt để trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, bản lĩnh, tận tâm, sáng tạo của Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017 - 2022, tin tưởng Ban chấp hành mới thực sự là người đại diện cho tất cả đoàn viên, CNV-NLĐ để đưa hoạt động Công đoàn lên một tầm cao mới.

Đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu với Đại hội, đồng chí Bùi Thanh Tuyên đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 vừa qua. Nói về những nhiệm vụ của Công đoàn trong thời gian tới, Đồng chí nhấn mạnh, trước những điều kiện kinh tế còn khó khăn Ban chấp hành Công đoàn mới cần cần tiếp tục tập trung hơn nữa trí tuệ và tinh thần tập thể để phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại để từng bước đưa Công đoàn Công ty tiếp tục vươn lên.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn khóa mới

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí và bầu 26 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Công đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2017-2022 theo đúng nguyên tắc, điều lệ của Công đoàn Việt Nam.

BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt tại Đại hội

Đại hội đã thống nhất thông qua nghị quyết của Đại hội, sau thời gian làm việc khẩn trương, sôi nổi, phát huy dân chủ và tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty, của Công đoàn cấp trên; với tinh thần đoàn kết thống nhất, năng động sáng tạo, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới và tập thể CB CNV Công ty sẽ đồng lòng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty, xây dựng Công ty Licogi18.6 ngày càng phát triển bền vững.

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su