Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Đại hội Đoàn Thanh Niên lần III nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 14/4/2017, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 (Licogi18.6) đã trọng thể tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2017-2022 tại Hội trường Công ty.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Thị Quỳnh Trang - Phó bí thư Đoàn cấp trên, đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc công ty cùng các đồng trí trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng ban đến dự và chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2012-2017 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên giai đoạn 2012-2017; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022; các báo cáo tham luận của các đồng chí, ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí cấp trên và lãnh đạo Công ty.

Đồng chí Nguyễn Quang Thuấn - Bí thư Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2012-2017 báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 đã hoạt động một cách tích cực hiệu quả, hoàn thành được các nhiệm vụ mà Đảng ủy Công ty và BCH Đoàn cấp trên giao phó. Nhiều phong trào, chương trình hành động đã được triển khai sâu rộng và được toàn thể đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

Đồng chí Nguyễn Đức Trị phát biểu tham luận đóng góp ý kiến tại đại hội

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty đã tích cực triển khai các hoạt động đoàn tại cơ quan cũng như tập hợp thanh niên tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động như ngày hội thể thao thanh niên, giao lưu văn nghệ… Đoàn viên Thanh niên Công ty luôn phát huy tinh thần xung kích, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần đẩy mạnh hoạt động SXKD của đơn vị ngày càng phát triển.

Đồng chí Đặng Thị Quỳnh Trang - Phó bí thư cấp trên phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu với Đại hội, đồng chí Bùi Thanh Tuyên đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến, trưởng thành vượt bậc của Đoàn Thanh niên Công ty Licogi 18.6 trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã góp phần tích cực vào công tác sản xuất kinh doanh để đạt tốc độ tăng trưởng sản lượng chung của đơn vị. Về định hướng phát triển Công tác đoàn của đơn vị trong nhiệm kỳ mới, đồng chí mong muốn tất cả các đoàn viên tiếp tục phát huy sức trẻ đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Công ty. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, bám sát các nội dung hoạt động của Đoàn Thanh niên cấp trên, đẩy mạnh công tác kiểm tra giám sát, phát triển các hoạt động phong trào mang tính thiết thực gắn với thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tại các công trường,...

Đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra BCH khóa mới.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH đoàn thanh niên khóa mới

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Licogi 18.6, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội cũng bầu ra BCH Đoàn Thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Thanh Hiếu được bầu làm Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn là Phó Bí thư, đồng chí Phạm Huyền Trang, đồng chí Nguyễn Hải Nam, đồng chí Nguyễn Bá Tạ ủy biên BCH.

BCH đoàn thanh niên khóa mới ra mắt


Đồng chí Phạm Thanh Hiếu - Tân bí thư Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu nhận nhiệm vụ

Với sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo, với lòng nhiệt tình, năng động sáng tạo của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Công ty tin tưởng trong nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục rèn luyện trưởng thành, xây dựng và phát triển thương hiệu Licogi 18.6.

Một số hình ảnh khác:

 

Chụp hình lưu niệm Lãnh đạo công ty và BCH nhiệm kỳ 2012-2017, BCH nhiệm kỳ 2017-2022

Văn nghệ chào mừng đại hội

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su