Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Giao lưu Văn nghệ - Thể thao với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quang Minh

Được sự đồng ý của Lãnh đạo hai đơn vị, chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 08 năm ngày thành lập Công ty, ngày 11/8/2015 Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng cầu đường số 18.6 (Licogi-18.6) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quang Minh đã tổ chức chương trình Giao lưu Văn nghệ - Thể thao.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm

Cùng dự buổi giao lưu có đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Giám đốc Công ty Licogi18.6, đồng chí Bùi Khắc Huy - Giám đốc BIDV - Chi nhánh Quang Minh, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các vận động viên trong đội bóng bàn và toàn thể cán bộ, nhân viên 2 đơn vị.

Buổi giao lưu nhằm tạo sân chơi bổ ích và tạo cơ hội giao lưu giữa CBCNV hai đơn vị trên tinh thần đoàn kết, học hỏi. Buổi giao lưu đã để lại rất nhiều những tình cảm tốt đẹp cho các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của 2 bên cơ quan.

Trận đấu đôi nam giữa vận động viên hai bên

Các vận động viên đã sôi nổi tham gia tranh tài ở môn bóng bàn trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, bằng những pha bóng hay, những khoảnh khắc đẹp, các vận động viên cùng cổ động viên hai đơn vị đã tạo nên một bầu không khí sôi động, tưng bừng tại nhà thi đấu.

Đồng chí Bùi Thanh Tuyên – Giám đốc Công ty Licogi18.6 phát biểu

Liên hoan văn nghệ được tổ chức vào buổi tối cùng ngày đã đọng lại trong lòng những người tham dự một dấu ấn tốt đẹp, giàu cảm xúc. Các “nghệ sĩ” của hai đơn vị đã thực sự chinh phục được người xem bằng những điệu múa, điệu nhảy điêu luyện, những giọng hát ngọt ngào, trữ tình sâu lắng. Tất cả đã tạo nên một không gian tràn ngập tiếng cười tại nhà hàng Lộc Vừng, TP. Hà Nội.

Lãnh đạo hai đơn vị nâng ly chúc mừng buổi giao lưu

Kết thúc buổi giao lưu văn nghệ - thể thao, các đồng chí Lãnh đạo hai đơn vị mong muốn hai bên sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sẽ tổ chức được những buổi giao lưu thường xuyên, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, trao đổi thông tin và tăng cường quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị.

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su