Hỗ trợ trực tuyến


 • Licogi186
  024 628 75201
 • Spype status
  Bí thư đoàn thanh niên
  096 9229 526

Liên kết Web

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 (LICOGI-18.6) được thành lập ngày 12/7/2007. Công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần số 2500279988 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 26/7/2016 với vốn điều lệ là 50 tỷ Việt Nam đồng. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như: Xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện, dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, cho thuê máy móc và thiết bị xây dựng v.v...

Trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 không ngừng vươn lên, trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức cạnh tranh trên toàn quốc, thoả mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng và thị trường.

Sau khi cổ phần hoá, Công ty đã chủ động trong công tác quản lý, sản xuất kinh doanh, liên tục đầu tư nâng cao trình độ kỹ thuật, năng lực quản lý của cán bộ, kỹ sư cũng như năng lực xe máy, thiết bị đã được thực hiện. Công ty đã tích cực đổi mới ở tất cả các khâu từ tuyển dụng, đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề đã được tổ chức cho CBCNV của công ty, bổ sung nguồn nhân lực đến đầu tư trang thiết bị mới, hiện đại, đồng bộ đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài và đi trước đón đầu kịp thời nắm bắt các cơ hội.

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 tự hào về những đóng góp của mình với những công trình xây dựng mang ý nghĩa chính trị, kinh tế xã hội, tiêu biểu là những công trình: Cầu Hợp Thanh, Cầu Chanh, Cầu Ràm, Cầu Hàn (Hải Dương), Cầu Tề Lễ, Cầu Sông Vàng (Phú Thọ), Cầu Vũ Di, Cầu Đạo Tú (Vĩnh Phúc), Cầu Ngòi Giành - Cầu Ngòi Lao (Đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai), Cầu Tà Bán (Thanh Hoá), 6 cầu Quốc lộ 1, Hầm đường bộ Đèo Cả (Phú Yên),... Hiện nay công ty đang thi công một số công trình lớn như: Cầu Cửu An (Hải Dương), Đường Phong Châu (TP. Nha Trang), Đường Nha Trang đi Đà Lạt, Quốc lộ 37 đoạn Vĩnh Bảo (Hải Phòng) - Gia Lộc (Hải Dương), Cầu Bến Tượng (Thái Nguyên),...

Với khả năng hiện có, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 sẵn sàng đảm nhận thi công các công trình xây lắp với nhiều kiểu dáng và qui mô đòi hỏi kỹ mỹ thuật và chất lượng cao theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Mục tiêu của Công ty là “An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Mỹ thuật, Hiệu quả”, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác liên doanh, liên kết các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển với phương châm bình đẳng các bên cùng có lợi.

 • Rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đơn vị liên quan.
 • Giám đốc công ty: Thạc sĩ  Bùi Thanh Tuyên.
 • Điện thoại: 024.62875201 - Fax: 024.62875202
 • Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Email: Licogi186@yahoo.com.vn

Website: www.licogi186.vn

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su