Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Gặp mặt nữ CBCNV nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3/2017, tại văn phòng công ty, Đoàn Thanh Niên đã  tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng nữ CBCNV nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, giám đốc công ty; các đồng chí trong BLĐ cùng toàn thể CBCNV nữ trong công ty.

Tại buổi gặp mặt, các chị em LICOGI 18.6 đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó càng thấy rõ, hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như vai trò quan trọng của “một nửa thế giới” không chỉ trong lịch sử mà còn trong xã hội thời hiện đại.


Phát biểu chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ, đồng chí Bùi Thanh Tuyên đã nhấn mạnh vai trò và những đóng góp không nhỏ của CBCNV nữ LICOGI 18.6 đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của Công ty. Đồng chí cảm ơn những người phụ nữ LICOGI 18.6 trong năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định Công ty luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác cũng như hoàn thành nghĩa vụ của người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


 

 

 

 

 

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su