Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

Ngày 19/7/2017, tại Nhà hàng Lộc Vừng Mango Pine, TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cầu đường số 18.6 (Licogi18.6) đã tổ chức Buổi Gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và các đơn vị thành viên, đối tác nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (19/7/2007 – 19/7/2017), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban Lãnh đạo, CBCNV Công ty Licogi18.6 trong suốt 10 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng thương hiệu Licogi18.6 vững vàng, lớn mạnh và khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.


Mở đầu buổi gặp mặt thân mật là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc

Tiết mục dân ca quan họ chào mừng của NSND Thúy Cải

Tại buổi Gặp mặt, ông Bùi Thanh Tuyên - Giám đốc Công ty phát biểu tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển của Công ty Licogi18.6 trong suốt chặng đường 10 năm qua. Đồng thời, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Licogi18.6 gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các thế hệ Lãnh đạo Công ty Licogi18.6, sự nỗ lực và quyết tâm của mỗi CBCNV Công ty Licogi18.6, sự ủng hộ và hợp tác quý báu của các Chủ đầu tư và đối tác thân thiết đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Licogi18.6 trong suốt thời gian qua; và cam kết sẽ cùng với toàn thể CBCNV Công ty Licogi18.6 nỗ lực hết mình để xây dựng Licogi18.6 trở thành thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực mà Công ty tham gia.

Ông Bùi Thanh Tuyên - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhằm tái hiện lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển đồng thời ôn lại những mốc son và dấu ấn chính về những thành công của Công ty Licogi18.6 thời gian qua, cả hội trường cùng hướng sự chú ý lên màn hình chính để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển qua thước phim phóng sự: Licogi18.6 - 10 năm xây dựng và phát triển.

Phóng sự: Licogi18.6 - 10 năm xây dựng và phát triển

Rất vinh hạnh cho buổi Gặp mặt thân mật khi được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết và những tình cảm chân thành đối với Công ty Licogi18.6 của ông Đào Ngọc Nam - Nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Licogi; và Nhà văn, nhà báo Đắc Trung.

Ông Đào Ngọc Nam - Nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Licogi phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhà văn, nhà báo Đắc Trung phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt

Tiếp theo là phần phát biểu của ông Đặng Văn Giang - Chủ tịch Công ty Licogi18.6. Sau những chia sẻ về quá trình thành lập Công ty Licogi18.6, ông Đặng Văn Giang một lần nữa gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng.

Ông Đặng Văn Giang - Chủ tịch HĐQT Công ty Licogi18.6 phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc, sau đó đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã cùng có mặt trên sân khấu để nâng ly chúc mừng sinh nhật 10 năm Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

 

Một số hình ảnh buổi Gặp mặt thân mật:

 

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su