Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Kết quả giải bóng đá chào mừng 10 năm ngày thành lập công ty

Vào ngày 18/7/2017 vừa qua, tại sân cỏ nhân tại thôn Đoài, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội, được sự cho phép của Ban Lãnh đạo công ty, Đoàn Thanh niên công ty kết hợp với Công đoàn công ty đã tổ chức thành công giải bóng đá chào mừng 10 năm ngày thành lập công ty Licogi 18.6 (19/7/2007-19/7/2017)

Lễ khai mạc đã diễn ra trang trọng, ngắn gọn với sự có mặt của Ban Lãnh đạo công ty, Tổ trọng tài, góp mặt của ba đội bóng: Đội bóng khối văn phòng, đội bóng cầu Bến Tượng (TP Thái Nguyên), đội bóng liên quân các công trường đang thi công trên địa bàn tỉnh Hải Dương và không thể thiếu các cán bộ nhân viên công ty đến cổ vũ giải đấu.

Đội bóng liên quân các công trường đang thi công tại tỉnh Hải Dương

Đội bóng khối văn phòng

Đội bóng cầu Bến Tượng Tp Thái Nguyên

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu số 1 giữa Đội bóng cầu Bến Tượng TP Thái Nguyên và đội bóng Liên quân các công trường đang thi công tại tỉnh Hải Dương. Trận đấu kết thúc với kết quả 0-0, mỗi đội giành được 1 điểm.

Trận số 2 diễn ra giữa đội bóng khối văn phòng và đội bóng liên quân các công trường đang thi công tại tỉnh Hải Dương. Trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính, hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Trận đấu kết thúc với kết quả 2-1 nghiêng về đội bóng khối văn phòng.

Trận đấu cuối cùng diễn ra trong ngày giữa đội bóng khối văn phòng và đội bóng cầu Bến Tượng Tp Thái Nguyên. Hai đội thi đấu rất kịch tính, với nhiều tình huống đẹp, với bàn thắng duy nhất đã đem lại chiến thắng cho đội bóng cầu Bến Tượng Tp Thái Nguyên.

Sau ba trận đấu vòng tròn, điểm số các đội như sau:

- Đội bóng khối văn phòng: 3 điểm

- Đội bóng liên quân các công trường đang thi công tại tỉnh Hải Dương: 1 điểm

- Đội bóng cầu Bến Tượng Tp Thái Nguyên: 4 điểm.

Như vậy, sau một ngày thi đấu tích cực, giải đấu đã tìm ra được đội đạt giải nhất, giải nhì, giải ba.

Giám đốc công ty trao giải cho 3 đội

Giải nhất: Đội bóng cầu Bến Tượng Tp Thái Nguyên

Giải nhì: Đội bóng khối văn phòng

Giải ba: Đội bóng liên quân các công trường đang thi công tại tỉnh Hải Dương

Như vậy, giải bóng đá chào mừng 10 năm ngày thành lập công ty Licogi 18.6 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa – thể thao, góp phần rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho cán bộ công nhân viên công ty. Giải bóng đá thể hiện tình đoàn kết để góp phần xây dựng công ty Licogi 18.6 ngày một vững mạnh và phát triển.


Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su