Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Liên hoan gặp mặt cuối năm 2018

Hòa chung không khí của những ngày Tết, Công ty Licogi 18.6 đã tổ chức “Liên hoan gặp mặt cuối năm 2018 ” vào ngày 31/01/2019 để tổng kết một năm nhiều thách thức và đón chào 1 năm mới với niềm tin thắng lợi.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ công nhân viên công ty và các đối tác: Công ty Licogi 18.3, Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Minh,… Đây là dịp để các cán bộ công nhân viên được gặp gỡ giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm để mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và vững vàng hơn trong quá trình làm việc, cùng nhau góp phần phát triển Công ty trên thương trường đầy thách thức.

Đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Bùi Thanh Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty đã điểm lại những thành công trong năm vừa qua, ghi nhận công sức đóng góp của tập thể CBCNV công ty, biểu dương các công trình hoàn thành vượt tiến độ như cầu Bến Tượng – TP Thái Nguyên, cầu Đà Rằng tỉnh Phú Yên. Mặc dù là một năm khó khăn, nhưng năm 2018 công ty vẫn đạt các chỉ tiêu đề ra.  Với những khó khăn và thách thức trong năm 2019, hy vọng CBCNV trong công ty sẽ luôn cùng nhau nỗ lực hơn, sáng tạo hơn để góp phần xây dựng đưa Licogi 18.6 trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, phát triển bền vững”.

Tập thể cán bộ nhân viên trong công ty đã cùng nhau thưởng thức những món ăn và cùng nâng ly chúc mừng thành công trong năm qua. Không khí bữa tiệc rất ấm cúng và vui vẻ như bữa cơm tất niên trong một gia đình lớn đoàn tụ dịp cuối năm.

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đều vô cùng hào hứng và bất ngờ trước những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tài năng khác nhau đến từ các thành viên trong công ty và các đối tác. Những bài hát xuân rộn ràng, sôi động được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp khiến cho mọi người cảm thấy hân hoan & phấn khởi chào đón một mùa xuân mới.

Năm 2019 cùng với việc định hướng mở rộng và phát triển thêm các lĩnh vực mới hứa hẹn những thách thức và khó khăn mới, hy vọng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sẽ đoàn kết, phấn đấu vượt kế hoạch đề ra cùng xây dựng công ty Licogi 18.6 phát triển bền vững.

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su