Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Phát triển phong trào thanh niên công ty

Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói rằng: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Và trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung cũng như tuổi trẻ công ty cổ phần đầu tư và xây dựng cầu đường đường số 18.6 nói riêng, đã và đang ra sức phát huy truyền thống cách mạng của thanh niên lập nhiều thành tích trên các lĩnh vực để chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí minh 26/3.

Bên cạnh việc lao động sản xuất tốt ,tận tuỵ với nghề, quyết tâm không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, anh em đoàn thanh niên công ty luôn hăng hái tham gia các hoạt động của đoàn thể, các phong trào hoạt động làm tăng tinh thần đoàn kết gắn bó, cùng chung sức đồng lòng đưa Licogi 18.6 lên tầm cao mới

Một năm qua Đoàn thanh đã có nhiều đóng góp vào thành công chung của công ty như:

Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công giải bóng đá kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty 19 trong không khí cởi mở, hữu nghị, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn thanh niên khối văn phòng - khối công trường giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn

Đội bóng Công trường cầu Bến Tượng Tp Thái Nguyên

Hàng năm, được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức tham quan du lịch cho CBNV công ty và các cháu là con của CBNV đạt kết quả cao trong năm học vừa qua.

Tham quan nghỉ mát tại bãi biển Trà Cổ - Quảng Ninh

Và một phần không thể thiếu là lực lượng đoàn thanh niên trên các công trường, sẵn sàng rời xa quê hương đi khắp mọi miền Tổ quốc xây nên những công trình, kiến tạo diện mạo đất nước.

Hình ảnh công trường cầu Bến Tượng - Tp Thái Nguyên

Đoàn viên trên công trường

Bên cạnh đó còn có các hoạt động thường xuyên như tổ chức sinh nhật cho CBNV công ty và chương trình màu xanh cơ quan để giữ gìn cảnh quan chung, tạo môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp. Hàng tháng, Đoàn thanh niên tổ chức vệ sinh toàn cơ quan, cắt tỉa vườn hoa, cây cảnh qua đó xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan.

Tập thể Cán bộ công nhân viên công ty

Có được những hoạt động trên là do sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty và sự nỗ lực cố gắng của Đoàn thanh niên trong công ty. Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, Đoàn viên công ty luôn cố gắng hơn nữa để góp phần xây dựng công ty Licogi 18.6 ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su