Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Tổ chức thăm quan du lịch cho CBCNV năm 2014

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2014 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Huế - Quảng Bình - Quảng Trị - Hà Tĩnh; và tại đảo Cát Bà - Hải Phòng với sự tham gia của gần 200 CBCNV Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Licogi18.6 được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2014.

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh Công ty không bị gián đoạn, chuyến đi đã được chia làm 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 11/6 đến ngày 15/6 đến thăm các khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Huế - Quảng Bình - Quảng Trị - Hà Tĩnh; Đợt 2 từ 19/06 đến ngày 21/6 đến đảo Cát Bà - Hải Phòng.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch: