Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Tổ chức thăm quan du lịch cho CBCNV năm 2016

Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2016 cho CBCNV Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Bãi biển Trà Cổ, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 06/10/2016 đến ngày 08/10/2016 với sự tham gia của hơn 100 CBCNV Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Licogi18.6 được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả CBCNV trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2016.

Giao lưu bóng đá giữa Văn phòng Công ty và các BĐH công trường tại bãi biển Trà Cổ

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và tạo cơ hội giao lưu giữa CBCNV, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức đã tổ chức các hoạt động giao lưu như: giao lưu bóng đá giữa Văn phòng Công ty và các Ban điều hành công trường tại bãi biển Trà Cổ, giao lưu văn nghệ tại khách sạn Hoa Sơn. Những hoạt động giao lưu diễn ra trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và tạo nên một bầu không khí sôi động, đầy ý nghĩa.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty Licogi18.6 ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su