Hỗ trợ trực tuyến


  • Licogi186
    024 628 75201
  • Spype status
    Bí thư đoàn thanh niên
    096 9229 526

Liên kết Web

Tổ chức thăm quan du lịch cho CBCNV và các cháu học sinh giỏi năm học 2016-2017

Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2017 cho CBCNV Công ty và các cháu con CBCNV đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2016 - 2017 đi thăm quan nghỉ mát tại Bãi biển Trà Cổ - Móng Cái từ ngày 26/07/2017 đến ngày 29/7/2017 với sự tham gia của hơn 150 CBCNV Công ty và gia đình.

Ảnh lưu niệm của cán bộ công nhân viên và các cháu tại  Mũi Sa Vĩ

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Licogi18.6 được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả CBCNV trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.

Để động viên khích lệ các cháu con CBCNV đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2016 - 2017, năm nay Công ty tổ chức cho các cháu đi vui chơi tắm biển tại Bãi biển Trà Cổ - Móng Cái tỉnh Quảng Ninh và đến thăm cửa khẩu Móng Cái. Tối ngày 27/7/2017 tại trung tâm tổ chức sự kiện của khách sạn, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho các cháu con CBCNV đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2016 - 2017. Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Lãnh đạo Công ty Licogi18.6 đã biểu dương thành tích học tập và tặng quà cho các cháu đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2016 - 2017. Cũng tại buổi lễ, các cháu đã được tham gia giao lưu văn nghệ và nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

Đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Giám đốc Công ty phát biểu động viên các cháu

Đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Giám đốc Công ty trao quà cho các cháu học sinh giỏi

Đồng chí Bùi Thanh Tuyên - Giám đốc Công ty và Đồng chí Trần Văn Cảng - Chủ tịch công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu.

Cháu Nguyễn Mai Chi  thay mặt các cháu học sinh giỏi phát biểu cảm ơn. tại buổi lễ

Chuyến thăm quan du lịch nhằm động viên, khích lệ kịp thời, tạo điều kiện để các cháu có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học miệt mài phấn đấu, rèn luyện và có kỳ nghỉ hè bổ ích, đầy ý nghĩa; đồng thời đê các cháu chuẩn bị tinh thần để bước vào năm học mới với nhiều kỳ vọng và niềm tin về những kết quả và thành tích tốt hơn nữa.

Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ của các cán bộ công nhân viên và các cháu học sinh.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, cả đoàn trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn các cháu học sinh tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới, mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty Licogi18.6 ngày càng phát triển.

Tin liên quan

tin trong ngay, docbao.vn, doisongphapluat, VietNamNet.vn, bao phu nu, anh teen, ngoai tinh, tam su